Cách đo size vòng tay Pandora chuẩn từng milimet

Chia sẽ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Cách đo size vòng tay Pandora chuẩn từng milimet!

Ngoài việc mua hàng truyền thống thì hiện nay xu hướng mua hàng qua mạng đã dần trở nên phổ biến vì những lợi ích nó mang lại. Nhưng để mua được đúng sản phẩm ưng ý thì không thể dựa vào yếu tố chủ quan mà còn phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Ví như khi muốn đặt hàng chiếc vòng Pandora trực tuyến nhưng bạn lại không biết cỡ tay của mình là bao nhiêu, nếu cứ áng chừng hoặc đo sai cách sẽ khiến bạn gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn cách đo size vòng tay đá phong thủy Pandora đơn giản, chuẩn nhất.

1. Cách đo size vòng Pandora

Dùng thước dây hoặc một sợi dây dài quấn quanh cổ tay để đo chiều dài cm (cỡ tay thông dụng từ 15cm-17cm) ở vị trí quanh cổ tay như trong hình bên dưới và lấy thước đo xem chiều dài dây là bao nhiêu.

cach-do-size-vong-tay-da-quy-phong-thuy

Lấy thước đo quấn quanh cổ tay và bạn sẽ có được cỡ size tay của mình

Thông thường vòng tay hay lắc tay sẽ có đoạn dây phụ dài khoảng 2cm để bạn tăng giảm chiều dài tùy ý. Riêng với vòng Pandora thì chỉ có 2 loại và ko có đoạn dây phụ nào đi kèm nên các bạn chú ý cách đo size vòng tay đá phong thủy Pandora của mình theo hướng dẫn sau nhé.

– Vòng tay Pandora mềm:  Sau khi thực hiện xong việc đo cm cho cổ tay bạn có thể chọn được kích thước của tay như sau:

+ Cộng thêm 2cm chiều dài dây nếu bạn muốn đeo rộng rãi

+ Cộng thêm 1,5cm chiều dài dây nếu bạn muốn đeo vừa

–  Vòng Pandora là vòng cứng: cần chọn đường kính ngang, bạn chỉ cần lấy số đo ở cổ tay như vì dụ trên và chia cho 3.14.

Ví dụ: Vòng tay 16cm / 3.14 ~ 5, 09cm (Đường kính ngang)

2. Bảng cỡ tay và size vòng

Đơn giản hơn không phải tính toán gì bạn chỉ cần đo cỡ tay và dò theo size vòng có trong bảng dưới đây là mọi chuyện sẽ được giải quyết đây là cách đo size vòng tay đá phong thủy Pandora “chuẩn không cần chỉnh”.

cach-do-size-vong-tay-da-quy-phong-thuy-1

Khi đã biết được size vòng tay đá phong thủy Pandora của bạn định mua thuộc size bao nhiêu thì đừng ngần ngại chọn đặt mua sản phẩm hạt charm và vòng tay đá phong thủy tự nhiên của thương hiệu trang sức Hồng Ngọc Gemstone – TẠI ĐÂY nhé-

Xem chi tiết bài viết khác:

Comments

comments

Chia sẽ thông tin hữu ích này cho mọi người trên:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *